Cách nhận Giftcode RikVIP miễn phí

Code Rikvip là gì? Giftcode của Rikivpcom.vn là gì?

Giftcode hay code Rikivpcom.vn là quà tặng của game bài RikVip dành riêng cho các user chơi game, nhằm tạo điều kiện để các bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ khác nhau tại RikVip, không phải nạp nhiều tiền mà vẫn chơi game thoải mái. Code Rikvip sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại và hòm thư của người dùng. Tài khoản dùng Giftcode sẽ được tặng ngay Rik và cơ hội nỏ hủ x2.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm được Giftcode Rikivp

+ Cách thứ nhất: Kiếm Giftcode bằng cách quay vòng quay may mắn.

Làm thế nào để có thể kiếm được code đây? Cách này thì chỉ kiếm được ít thôi, dành cho các bạn không ngại “quay tay”. Mình không nghĩ các bạn sẽ nhân bản nó. Cách kiếm Giftcode cụ thể như sau:
Các bạn sẽ tạo thật nhiều nick Rikvip, bạn thích tạo bao nhiêu cũng được. Sau khi tạo tài khoản xong bạn sẽ nhận được 2 vòng quay may mắn miễn phí để có thể trúng Giftcode Rikvip. Vậy bạn lập 10 nick thì chắc chắn sẽ có nick nhận được Vip Code Rikvip. Hàng ngày bạn vào để nhận vòng quay miễn phí để có thể kiếm thêm được nhiều code hơn. Xong, cũng khá đơn giản phải không nào!

Cách thứ 2: nhận Gift code Rikvip qua nhà phát hành:

Hiện nay có rất nhiều đối tượng lừa đảo Giftcode Rikvip, bắt phải nạp thẻ để nhận code, các bạn nên cẩn thận nhé. Giftcode từ Rikvip phát hành ra là hoàn toàn miễn phí để kích thích người chơi, không có chuyện phải mua bằng thẻ cào hay gì gì đó. Chỉ có nhà phát hành game mới có Giftcode để phát miễn phí cho các bạn, tùy vào từng event của Rikvip đưa ra.
Sau khi Nhập thành công game sẽ được cộng số RIK của Giftcode cho bạn
Bạn có thể vào page của admin để like và chia sẻ bài viết để nhận Gifftcode miễn phí
Page: 
https://www.facebook.com/rikvip.com.admin/
Mỗi ngày nhà quản lý game cung cấp cho khách chơi số lượng 50 Giftcode miễn phí giá trị từ 100.000 Rik đến 5.000.000 Rik
Hãy nhanh tay nhận giftcode bất kỳ ai cũng sẽ có cơ hội. những người may mắn sẽ nhận được giftcode để tham gia chơi RikVIP hoặc bán ra thẻ điện thoại tuy thích.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
RikVIP.com
RikVIP.com

Previous
Next Post »