Mẹo Chơi Mini PoKer Tại RikVip

Mini Poker là thẻ thoại Mini Game có trong hệ thống game của RikVIP.com với cách thức chơi có thể hình dung như là quay tay vậy :D ! Nói cho vui vậy thôi chứ mình sẽ giải thích cặn kẻ về game này cũng như bí quyết để chơi game một cách vui mà tính ăn thua rất cao

Đầu tiên khi nhìn vào game chúng ta sẽ thấy có 5 lá bài ngẫu nhiên được xếp theo hàng ngang ! Chung ta hình dung mỗi lá bài là một vòng tròn di chuyển 13 con bài trong bộ bài tulokhor (52 con ) ! Nghĩa là mỗi con bài trong một lá bài đếm từ 1 đến 5 sẽ quay vòng tròn ngẫu nhiên khi chúng ta ấn nút quay !
Cách thức tính thưởng như sau :

Mức chơi : các bạn có thể chọn mực chơi cho mỗi lần quay lần lượt từ 100-1000-10000 cho mỗi lần chơi
Mẹo : Khi chơi các bạn có một mẹo để giảm thiểu sự rủi ro khi hệ thống không ra thưởng bằng cách quay ở mức nhỏ trước rồi mới đến mức lớn khi thấy hệ thống lặp lại cùng những lần quay trúng thưởng .
Ví dụ : Lần 1 , lần , lần 3 các bạn quay mức 100 không trúng đến lần thứ 4 thì trúng  thưởng đôi chẳng hạn !  bạn nên để ý những lần ra thưởng thì sẽ thực hiện cách quay là lần 1  , lần 2 , lần 3 quay ở mức 100 nhưng đến lần 4 thì bạn có thể đầu tư quay ở mức 1k hoặc 10k để giá trị giả thưởng lớn hơn ! và  chúng ta có thể làm ngược lại là quay trúng thưởng ở mức 1k hoặc 10k thì những lần quay sau trở về mực 100 để rà lại lần trúng thưởng.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!
RikVIP.com
RikVIP.com

First